Aria Vũng Tàu Hotel & Resort – Đơn Vị Phân Phối & Tiếp Thị Độc Quyền

Mới đây, dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort vừa được công ty Cổ phần TPILand và Tập đoàn Danh Khôi chính thức ký kết các chiến lược Phân phối và Tiếp thị độc quyền block AquaMarine.

Bước tiến xa hơn cho Aria Vũng Tàu Hotel & Resort 

Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần TPI Land. Theo đó lễ ký kết được diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Danh Khôi với sự quy tụ đầy đủ của đại diện BLĐ của cả hai đơn vị.

aria vung tau hotel & resort le ki ket phan phoi doc quyen du an aria vung tau cua cong ty tpi land

Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn đẳng cấp 5 sao nằm tại thành phố biển Vũng Tàu. Được nghiên cứu, đầu tư, thiết kế xây dựng dựa theo xu hướng của cả du khách trong và ngoài nước. Mọi căn hộ đều dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp cho mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng đến việc sở hữu và cả khai thác cho thuê.

Thông qua quá trình tìm hiểu và làm việc giữa đôi bên, Công ty Cổ phần ITPLand nhận được sự tín nhiệm từ Tập đoàn Danh Khôi để hai bên cùng hợp tác. 

Theo chia sẻ của ông Trần Hoài Bảo – TGĐ Cty CP TPILand về dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort. Đây là một trong những kỳ quan du lịch mới của thành phố biển Vũng Tàu, ông vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác và có cơ hội chuyển giao những giá trị dự án mang lại đến tay khách hàng.

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort – “viên ngọc” của biển xanh

Aria vũng tàu hotel & resort tổng quan

Là một trong những dự án đầu tiên và duy nhất sở hữu căn hộ có bãi biển riêng tại trung tâm tp.Vũng Tàu, sở hữu đến 400m bờ biển nội khu. Theo đó tại Aria Vũng Tàu còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như Sky Bar, khu BBQ, hồ bơi,… Vị trí tọa lạc trực diện nên các căn hộ đều có tầm nhìn hướng ra biển không giới hạn.

Từ vị trí, tiện ích nội khu và ngoại khu Aria Vũng Tàu Hotel & Resort được đánh giá cao về tiềm năng khai thác trong bối cảnh thành phố này đang thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú cũng như nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn Âu.

aria vũng tàu view nhìn từ trên cao

Chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho du khách trong và ngoài nước đến với Vũng Tàu nói chung và Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nói riêng. 

Aria Vũng Tàu – nơi an cư và nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn thượng lưu cho cư dân.

Xem thêm:

Hãy liên hệ ngay PKD TPI Land để được hỗ trợ thêm thông tin nhanh chóng & chính xác nhất: 0938 458 451

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.