Các Lợi Thế Của Aria Resort Vũng Tàu Không Thể Bỏ Qua

Aria Resort Vũng Tàu nói riêng và giới bất động sản nghỉ dưỡng nói chung trong thời thế hiện tại. Phương án được ưa chuộng nhất là “thả dây dài câu cá lớn”. Đầu tư càng sớm càng dễ hưởng lợi cao. Chính là chiến lược mà các nhà đầu tư bất động sản đang nhắm tới. Đầu tư thị trường nghỉ dưỡng để đón sóng hưởng lợi nhiều năm liền. Vậy tại sao Aria Vũng Tàu sở hữu những điểm cộng đắt giá đó?

Aria Resort Vũng Tàu Đã Hiện Hữu Nhận Nhà Ngay

Với quy mô 54.000m2 bên bờ biển Chí Linh nguyên sơ đẹp đẽ. Hiện Aria Resort Vũng Tàu đã sẵn sàng đón khách tham quan để “mục sở thị” resort giữa phố biển sang trọng mà bình yên. Ngay tại thời điểm này quý khách có thể đến tham quan và lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý có tầm nhìn hướng biển đỉnh cao.
aria vũng tàu danh khôi nhà phát triển dự án
Xem thêm:

Pháp Lý Hoàn Thiện 100%, Thanh Khoản Tốt

Aria Vũng TàuBlue Sapphire Resort là dự án hiếm hoi tại thành phố biển này có bộ pháp lý vững 100%. Không để bỏ lỡ bất kỳ cơ hội thu lợi nào từ dự án vì nỗi lo pháp lý. Các khách hàng chỉ cần ký hợp đồng và thanh toán đúng hạn trước cuối năm 2021 đã có thể nhận căn hộ ngay đầu năm 2022. Sẵn sàng sử dụng và tự tin cho thuê vì các tiện ích cũng đã đi vào hoạt động.

Dự Án Bàn Giao “Đúng Thời Điểm”

Thời kỳ giãn cách xã hội vừa qua đi, nhu cầu được du lịch và nghỉ dưỡng đã đẩy lên cao. Tuy nhiên các du khách đã quan tâm hơn đến sự riêng tư và an toàn theo quy tắc 5K. Căn hộ Aria Vũng Tàu chính là một trong những dự án hiếm hoi ở Vũng Tàu thỏa mãn được điều đó. Nhờ hệ tiện ích phong phú cùng bờ biển riêng dài 400m trong nội khu. Cư dân hay du khách không cần đi xa nhưng vẫn trải nghiệm được kỳ nghỉ hoàn hảo nhất và đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
aria vũng tàu

Giá Bán Hiện Tại Của Aria Vũng Tàu

Aria Vũng Tàu hiện đang được mở bán đợt cuối cùng trước tết 2022. Cùng với nhiều chính sách “đồng hành” cùng quý khách hàng:
  • Sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ – diện tích 87m2 chỉ với 2,2 tỷ
  • Tặng vàng lên tới 7 lượng cho khách hàng
  • Chiết khấu lên đến 10% trong tháng 12

Quý khách hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này – PKD: 0938 458 451
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.