Tiến Độ Aria Vũng Tàu Mới Nhất Tháng 12/2021

Tiến độ Aria Vũng Tàu sẽ luôn được diaocdautu24h.com cập nhật liên tục. Quý khách hàng hãy theo dõi và cập nhật từng tiến độ từng hạng mục tháng 12 ngay trong bài viết dưới đây.

Tiến Độ Aria Vũng Tàu Khu Căn Hộ

Vào tháng 11/2021 Chủ đầu tư dự án Aria Vũng Tàu đã chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên tới các khách hàng. Mặc dù tiến độ giao nhà có bị ảnh hưởng ít nhiều từ đại dịch Covid. Tuy nhiên khách hàng vô cùng hài lòng khi nhận được một căn hộ sạch sẽ, chỉn chu. Được bàn giao các hạng mục nội thất giống như trong phụ lục vật liệu ban đầu.

Tiến độ aria vũng tàu bàn giao nhà

tiến độ aira vũng tàu bàn giao căn hộ thực tế

Tiến Độ Cải Tạo Công Viên Bờ Biển

Tiếp theo là công viên – quảng trường biển là một tiện ích cũng vô cùng ĐẶC BIỆT trong khu dự án Aria Vũng Tàu. Hiện tại cũng đã bắt đầu được khởi công để hoàn thiện theo đúng như phối cảnh. Mang lại một không gian thư giãn, vui chơi vô cùng nhộn nhịp vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tà.

tiến độ aria vũng tàu công viên biển

Công viên – Quảng trường biển trong tương lai

Tại nơi đây, vào mỗi buổi sáng sớm, các du khách hoặc cư dân có thể chạy bộ, tập thể dục, nâng cao sức khỏe. Ngắm bình minh lên cùng những cơn sóng biển nhẹ nhàng. Buổi chiều tà tản bộ, hóng gió, bên những hàng dừa xanh rì rào. Buổi tối Chill nhẹ tại không gian Aria Bar vỏ sò với những ly cocktail, nước trái cây mát lạnh.

Xem thêm:

Tiến Độ Tiện Ích Tầng Thượng Aria Vũng Tàu

Cũng là một tiện ích đặc sắc không thua kém và cư dân cũng đang háo hức được tận hưởng đó chính là không gian tiện ích ở trên tầng thượng – tầng cao nhất của tòa nhà. Trên đây, các hạng mục tiện ích cũng đang được hoàn thiện như là khu Sky Bar, Sky Garden, Hồ cảnh quan, Cafe ngoài trời,…

Chắc chắn sẽ là một địa điểm checkin, thư giãn hiếm có tại TP Biển Vũng Tàu

tiến độ dự án aria vũng tàu sky bar

Aria Bar và tiện ích tầng thượng trong tương lai

Sky bar aria vũng tàu chân mây lãng mạn

Để cập nhật thêm tiến độ Aria Vũng Tàu về các hạng mục khách quý khách hãy gọi ngay Hotline 24/7: 0938 458 451 diaocdautu24h.com sẽ hỗ trợ nhanh – đầy đủ – chính xác nhất.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *