Khám Phá Dự Án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort

Dự Án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tính trên tổng diện tích toàn khu, mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm khoảng 23% và được phân bố ở các khu vực thích hợp. Vừa để cho du khách và chủ sở hữu có được khoảnh khắc bình yên thư thái tại gia. Vừa giúp cho hệ tiện ích và mảng xanh thiên nhiên kết nối với nhau, tạo thành chuỗi trải nghiệm ngày & đêm cho du khách.

77% Diện Tích Tại Dự Án Aria Vũng Tàu 

aria vũng tàu phối cảnh quảng trường biển

Với việc giành riêng 77% diện tích toàn khu để đầu tư hơn 30 tiện ích đẳng cấp giành riêng cho cư dân và du khách. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí của tất cả các thành viên trong gia đình khi về với Aria Vũng Tàu. Các tiện ích phải kể đến như:

🔸🔸 400m mặt tiền biển xanh, cát trắng, nắng vàng đầy thơ mộng & riêng tư.
🔸🔸 BBQ, Cafe, Bar sát biển và đặc biệt hơn cả là cây cầu tình yêu vươn dài ra giữa biển khơi, tạo nên điểm nhấn du lịch không thể bỏ qua
🔸🔸 Sân chơi cho trẻ em, chòi nghỉ và vườn dạo bộ cho người lớn
🔸🔸 Hồ bơi, Clubhouse, sân khấu ngoài trời… và hàng loạt tiện ích khác chờ đón du khách khám phá
Với tỉ lệ không gian nghỉ dưỡng cao ấn tượng, Aria Vũng Tàu hứa hẹn những chuyến du ngoạn dài ngày thư thả cho khách đến nghỉ ngơi, đồng thời giúp tăng tỉ lệ khách quay trở lại vào những lần tiếp theo đó. Lợi thế này chính là điểm cộng to lớn cho các nhà đầu tư đang cần giải bài toán lợi nhuận trong tương lai, khi đã chọn đầu tư khai thác sinh lợi từ dòng khách du lịch đổ về.

Các Chính Sách Ưu Đãi Aria Vũng Tàu Giành Tặng Khách Hàng

Chọn sở hữu một căn hộ trong dự Án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort ngay hôm nay để có thể nhận nhà đầu năm 2022, bắt đầu thu lợi không cần chờ đợi! Aria Vũng Tàu hiện đang đưa ra nhiều chính sách ưu ái:
dự án aria vũng tàu hotel & resort
🧧 Sở hữu ngay căn 2 phòng ngủ 87m2 chỉ với 2,2 tỷ/ Căn
🧧 Quà mừng tân gia lên đến 7 lượng vàng
🧧 Chiết khấu rất tốt lên đến 10%
🧧 Chính sách hỗ trợ tài chính tùy theo lựa chọn của mỗi khách hàng
Xem thêm:
Những căn hộ tầm cao cuối cùng tại dự Án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort với tầm nhìn xuất sắc vẫn đang tìm kiếm chủ nhân. Quý khách hãy nhanh tay chọn ngay để nắm giữ trong tay suất đầu tư chắc giá!
Hotline PKD: 0938 458 451
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.